fbpx

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ cho người tuổi ngọ

Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ

Theo quan niệm dân gian vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát. Theo phong thủy phương Đông nếu người tuổi này muốn hóa giải những xung khắc, bất lợi. Thì họ nên đeo mặt đá Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đá mắt hổ bên mình. Người thuộc tuổi Ngọ sinh vào những năm sau: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

Hình tượng Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát cho người tuổi Ngọ

Phật bản mệnh cho những người sinh năm Ngọ đó chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Người còn được biết đến với một tên khác đó là Đắc Đại Thế Bồ Tát.  Vô Biên Quang Bồ Tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát hay là tên gọi Thế Chí. Đại Thế Chí Bồ Tát là biểu tượng cho ánh sáng của trí tuệ.  Soi sáng cho nhân loại, chúng sinh giúp cho con người có thể thoát khỏi thế giới đau khổ.
Đại Thế Chí Bồ Tát hai tay cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải của Đức Phật A Di Đà. Phật bản mệnh phù hộ cho người tuổi Ngọ thuận lợi bình an. Dưới ánh sáng của Ngài sẽ có được luồng sức mạnh vô biên.

Công dụng của Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bằng thạch anh mắt hổ cho người tuổi Ngọ

Một loại đá phong thủy thiên nhiên được chế tác thành 12 con giáp; Và chúng hợp phong thủy và phù hộ cho người sở hữu nó chính là đá thạch anh mắt hổ. Một trong những loại đá phong thủy mang đến sự hài hòa, bình yên và nhiều may mắn tài lộc. Chúng mang đến may mắn và sự sang trọng thể hiện sự hiện đại trẻ trung.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ được chế tác bằng đá tự nhiên 100%. Chúng giúp gia chủ có thể làm ăn thuận lợi, công danh sự nghiệp được thăng tiến. Những vận rủi được hóa giải, mang lại nhiều cát tường may mắn. Kích thích sự sáng tạo và chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm của chủ nhân. Giúp họ đưa ra những lựa chọn quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Đại Thế Chí Bồ Tát - vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ
Đại Thế Chí Bồ Tát – vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ

Mặt Phật bản mệnh đá thạch anh mắt hổ có tác dụng xua đuổi tà ma, yêu khí. Mang lại cảm giác bình yên, an nhiên thoải mái trong tâm hồn. Chúng được coi như là bùa hộ mệnh ngăn cản sự xâm nhập và ảnh hưởng của những nguồn năng lượng xấu.

Tác dụng của đá mắt hổ

Người tuổi Ngọ thiếu tự tin, can đảm, không có ý chí kiên định thì nên đeo loại đá này. Để tăng cường lí trí, nâng cao ý thức cũng như năng lực hành động. Dám đương đầu vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Và nó cũng giúp cho những người khí huyết hư nhược có thể ổn định kết hợp hít thở sâu. Chữa thêm các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản.

Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ
Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá mắt hổ cho người tuổi Ngọ

Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá thạch anh mắt hổ mang đến cho người tuổi Ngọ sự tự tin, dũng khí. Bên cạnh đó chúng còn là một món đồ trang sức phong thủy, mang vẻ đẹp độc đáo và cá tính. Bạn có thể chọn bất cứ một sản phẩm nào tùy ý mà không lo “đụng hàng”. Bởi chúng đều được các nghệ nhân chế tác 100% bằng thủ công.

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi tỵ

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *