Vòng ngọc bích mang lại nét đẹp truyền thống - KAIA Lục Yên

Vòng ngọc bích

Vòng ngọc bích được cho là chiếc vòng quý hiếm nhất trong thế giới vòng tay đá phong thủy. Được tìm thấy nhiều nhất ở Canada. Chúng có công dụng mang đến nét đẹp cho người con gái, mang đến nét đẹp truyền thống. Chúng còn mang đến năng lượng, giúp con người hướng thiện.

Đặc điểm của vòng ngọc bích

Ngọc bích Nephrite, là một loại đá quý trong tự nhiên, chúng là loại ngọc khó kiếm, những sản phẩm như vòng hạt, linh vật ngọc bích…Thường chúng có giá thành cao.

Có 2 loại ngọc bích, ngọc cẩm thạch jadeite và ngọc Nephrite. Trong đó Nephrite hiếm gặp hơn. 2 loại ngọc quý này chỉ đứng sau Phỷ Thúy. Loại này khá mới lạ ở Việt Nam và chưa nhiều cửa hàng nhập được. Loại này có chất ngọc rất đẹp, màu sậm nhưng khi soi đèn sẽ thấy xanh mướt và trong.

Xem thêm: Vòng ngọc

Công dụng của vòng ngọc bích

Nephrite vượt qua cái ác trong con người, giúp con người hướng thiện. Nephrite mang lại tuổi thọ cho người đeo. Chúng là lá bùa bảo vệ chống lại sự thất bại và bất hạnh. Chúng thay đổi thói quen xấu cho người đeo, mang đến một cuộc sống an nhiên. Mang đến một thông điệp nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa nhân văn là “Thiện từ tâm”.

Nephrite có khả năng tích nhiệt, nên khi đeo trên người, nó sẽ như một chai nước nóng nhẹ nhàng, sưởi ấm cho vùng dạ dày và thận, giảm đau bụng, thận và gan. Nephrite tăng cường thính giác và thị giác.

Đá ngọc bích trong sức khỏe

Đá ngọc bích có công dụng đặc biệt trong sức khỏe, chúng không những đem đến cho người đeo một cuộc sống an nhiên. Mà ẩn chứa bên trong những viên đá ngọc bích, chúng còn chứ những năng lượng cải thiện sức khỏe cho người đeo, tránh những yếu tố, tác nhân làm hại đến sức khỏe chủ nhân của chúng.

Những vi hạt tạo nên chiếc vòng khối cho chúng ta

2 thoughts on “Vòng ngọc bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo