fbpx

Ý nghĩa số hạt trên vòng tay đá thạch anh

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh đúng cách

Mỗi chiếc vòng tay đá thạch anh mang sứ mệnh khác nhau. Nhưng chúng đều có chung một ý nghĩa đó là mang lại vận may cho chính chủ nhân. Nhưng không phải ai cũng biết hết được chi tiết về số hạt, màu sắc của mỗi vòng có ý nghĩa gì. Vậy bài viết ngày hôm nay KAIA sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa của số hạt trên mỗi chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh.

Đeo vòng đá phong thủy thạch anh bao nhiêu hạt là chuẩn nhất

Theo phong thủy những chiếc vòng tay đá thạch anh chúng có những sứ mệnh riêng. Số hạt trong mỗi chiếc vòng cũng chính là mối liên quan đến vận mệnh của con người. Chúng không chỉ đơn giản là món đồ trang sức, phụ kiện mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh.

Vòng tay đá thạch anh được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, không chỉ Việt Nam mà còn rất nhiều nước Châu Á. Không khó để có thể thấy những chiếc vòng tay kết hợp với những phụ kiện như đồng hồ, lắc vàng rất thời thượng.

Số hạt vòng theo quan niệm của nhà phật

Trong quan niệm chuỗi hạt niệm châu thường có số hạt: 1080, 108 , 54, 42, 36, 27, 21,18, 14 hạt và có một loại dành cho người thường là loại không có số hạt nhất định, lấy kích thước cổ tay để xác định số hạt.

Theo quan niệm của nhà phật, đeo vòng ở trong tâm của mỗi người. Số hạt trên theo nhà phật khi mang bên mình sẽ may mắn, bình an và tâm an.

Ngọc cẩm thạch xanh vân lý
Ngọc cẩm thạch xanh vân lý

Xem thêm: những loại vòng tay đá thạch anh

Số hạt thạch anh theo sinh – lão – bệnh tử

Những số chia cho 4 dư 1 là những số đẹp nhất để lựa chọn số hạt vòng đeo tay phong thủy. Dựa trên thuyết pháp luôn hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử là vòng tuần hoàn của đời người. Chúng được lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn. Số 1 được cho là sinh, Số 2 được cho là Lão, Số 3 được cho là Bệnh, số 4 được cho là Tử. Vậy những số chia hết cho 4 dư 1 sẽ rơi vào cung sinh mang ý nghĩa đẹp nhất.

Khi lựa chọn vòng tay chúng ta nên lưu ý về số lượng hạt trên mỗi vòng. Để chúng mang lại may mắn cho chính bạn

 

Vòng tay đá thạch anh và sứ mệnh của chúng theo từng cung mệnh

Đá thạch anh là loại đá phổ biến trên trái đất. Đá thạch anh tinh thể chúng thuộc dạng trong suốt và có nhiều màu sắc khác nhau như: Vàng, tím, đen, hồng… Loại đá thạch anh đặc biệt hơn đó là thạch anh tóc. Tùy theo cung mệnh mà những chiếc vòng tay thạch anh có sứ mệnh riêng

Vòng tay đá thạch cho người mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ hiền lành và mang đến sự ấp áp, thận thiện cho người đối diện. Họ chất phác thật thà, trong sự nghiêp.

Những màu sắc mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Thổ: Vàng nâu, đỏ, hồng, tím. Chúng sẽ giúp mệnh Thổ được tương sinh…

Vậy những người mệnh Thổ có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay như: vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, vòng tay đá thạch anh tím…

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng - biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng – biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ

Xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

 

Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa nên chọn cho mình trang sức đá thạch anh như: Màu xanh lá cây để được tương sinh. Màu đỏ, hồng, tím để tương hợp.

Những chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh mang lại tư duy tích cực cho người mệnh Hỏa: Vong tay đá thạch anh xanh, vòng tay đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng.

Vòng phong thuỷ cho người sinh năm 1995

Xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

Những chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh mang màu sắc: Vàng, trắng, xám, ghi mang lại may mắn, tài lộc cho chính chủ nhân mệnh Kim.

Vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá mã não, vòng tay thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng….

Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng

 

Vòng tay đá thạch anh cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sẽ có một sức khỏe ổn định khi đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc: Đen, xanh nước biển, xanh da trời

Những chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh dành cho người mệnh Thủy: Vòng tay đá thạch anh tóc đen, thạch anh xanh…

Xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ được may mắn trong tình yêu cũng như trong công việc khi đeo những chiếc vòng mang màu sắc: Màu xanh lá cây…

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh, đá thạch anh xanh sẽ là lựa chọn cho người mệnh Mộc.

Xem thêm: Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *